TRỞ THÀNH HỌC SINH CỦA HỌC BỔNG SẮC MÀU

Học bổng Sắc Màu – Học sinh được thiết kế với mong muốn sẻ chia, góp một chút công sức để ươm mầm cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có tinh thần ham học hỏi và có ý chí phấn đấu trong học tập, vươn lên để làm chủ cuộc sống và thực hiện được ước mơ cuộc đời. 

ĐỐI TƯỢNG THỤ HƯỞNG 

________________

Các em học sinh bước vào lớp 12 có học lực giỏi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi nhưng có tinh thần ham học hỏi và có ý chí phấn đấu trong học tập nhưng thiếu điều kiện tài chính để tiếp tục theo đuổi việc học, đặc biệt là cánh cửa “Đại học”.

Phạm vi xét tuyển: Tất cả các em học sinh đủ điều kiện xét học bổng trên TOÀN QUỐC. Đều có thể gửi hồ sơ về cho Công ty TNHH xã hội Sắc Màu.

TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN

  • Học lực: Tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến suốt 2 năm liền lớp 10 và học kỳ I lớp 11. (Các em học sinh đạt học sinh giỏi 2 năm liền, học sinh giỏi cấp tỉnh sẽ là một điểm cộng).
  • Hoàn cảnh: Học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có nhiều khả năng lo cho con học, con mồ côi hoặc hoàn cảnh đặc biệt như sống với ông bà…. (Dự án sẽ đến nhà xác minh hoàn cảnh).
  • Học sinh chưa được nhận học bổng thường kỳ từ các tổ chức khác.
  • Học sinh xác định học tiếp đại học.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI TRỞ THÀNH HỌC SINH CỦA SẮC MÀU

Quý thầy cô phụ trách và các em học sinh có thể tham khảo tại đây.

CÁC SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HIỆN ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ HỌC BỔNG SẮC MÀU

Trong suốt 7 năm triển khai dự án, Sắc Màu đã có quá trình phối hợp chặt chẽ cùng Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, Quảng Ngãi, Hòa Bình xét tuyển và đồng hành cùng hàng trăm em học sinh nghèo hiếu học thuộc các trường THPT tại các tỉnh thành.

Quý thầy cô phụ trách các trường THPT, chuyên viên thuộc Sở GD & ĐT các tỉnh thành mong muốn giới thiệu ứng viên học sinh thuộc các tỉnh trực tiếp cùng Ban điều hành dự án Học Bổng Sắc Màu có thể liên hệ số điện thoại 0338 945 264 hoặc liên hệ qua email congdongsacmau@gmail.com.

Khi các Sở GD & ĐT đồng hành trong vai trò là CÁNH TAY NỐI DÀI giúp dự án chạm đến đúng các em học sinh hiếu học, giàu khát vọng vươn lên để thay đổi cuộc sống tốt hơn bằng con đường học vấn. Sắc Màu rất sẵn sàng và phối hợp chặt chẽ cùng các Sở GD & ĐT để triển khai kế hoạch xét tuyển học sinh của dự án đến sâu rộng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trên khắp các trường THPT ở các tỉnh thành.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT CẤP HỌC BỔNG BAO GỒM

– Hồ sơ đề nghị yêu cầu xét cấp học bổng. (Chi tiết)

– Ảnh chụp bảng điểm năm học lớp 10 và học kỳ I lớp 11.

– Ảnh chụp sổ hộ khẩu.

– Ảnh chụp sổ hộ nghèo hoặc giấy xác nhận hộ nghèo (nếu có)

– Ảnh chụp Thư giới thiệu của trường hoặc giáo viên phụ trách (nếu có là một điểm + để được xét duyệt hồ sơ)

Lưu ý: Hồ sơ không hoàn trả lại cho những trường hợp không được xét cấp.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Theo kế hoạch hàng năm, dự án Học Bổng Sắc Màu sẽ mở xét cấp học bổng & nhận hồ sơ của ứng viên từ tháng 5 – 7 (dự kiến)

– Hình thức :

🥇Vòng 1: BTC xét duyệt hồ sơ gửi về.

🥈Vòng 2: Phỏng vấn online với các ứng viên tự do. Với các Sở GD & ĐT, khi giới thiệu số lượng lớn ứng viên, dự án sẽ tiến hành PV trực tiếp tại cơ quan các đơn vị.

🥉Vòng 3: Xác minh hoàn cảnh gia đình. 

📩Nơi nhận hồ sơ: Học sinh gửi trực tiếp về email: congdongsacmau@gmail.com

Chúc các bạn học sinh tự tin, bản lĩnh để chinh phục thành công vòng phỏng vấn, may mắn được lựa chọn trở thành thành viên của đại gia đình Học bổng Sắc Màu!