TRỞ THÀNH NGƯỜI LAN TỎA SẮC MÀU

Team Truyền thông của Sắc Màu là một bộ phận vô cùng quan trọng thực hiện nhiệm vụ lan tỏa thông tin, giá trị của các dự án đến sâu rộng cộng đồng. Là sợi dây kết nối vô hình không thể thiếu để thu hút cộng đồng cùng chung tay, chung sức tạo nên những giá trị nhân văn, hành động thật cùng các dự án giáo dục tại Sắc Màu.

Ở tại Sắc Màu, tình nguyện viên truyền thông không chỉ được tạo nhiều cơ hội, trao niềm tin để tự tin triển khai các kế hoạch truyền thông gây quỹ, phát động các dự án hằng năm đến nhiều đối tượng trong xã hội. Mà còn nhận được sự hướng dẫn của các anh chị “Cố vấn truyền thông” có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động truyền thông tại nhiều cơ quan báo chí, công ty trong xã hội hiện đang định hướng và giám sát các hoạt động truyền thông của Sắc Màu.

Với môi trường cộng đồng năng động, gồm nhiều con người nhiệt huyết, giàu lòng nhân ái và thái độ chuyên nghiệp tại Tổ chức Xã hội Sắc Màu. Chúng tôi tin rằng, các bạn TNV truyền thông khi đến đóng góp thời gian và công sức của mình sẽ phát huy được hết thế mạnh chuyên môn, thử thách bản thân thông qua các hoạt động cộng đồng diễn ra thường niên mỗi tháng tại Sắc Màu. Qua đó có cơ hội được thể hiện bản thân, khẳng định giá trị của bản thân cùng cộng đồng, trọn vẹn tuổi trẻ sống có ích, cống hiến.

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI VỀ TEAM TRUYỀN THÔNG SẮC MÀU?

 • Là thành viên Team Truyền Thông – Tổ chức Xã hội Sắc Màu.
 • Được tham gia các hoạt động của Sắc Màu tổ chức tại Văn phòng Sắc Màu.
 • Được hỗ trợ một phần chi phí trong những chuyến công tác xa khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Cơ hội trải nghiệm văn hóa, ẩm thực vùng miền trong các chuyến đi thú vị, ý nghĩa.
 • Được làm quen, giao lưu kết bạn với những người có cùng đam mê và một tinh thần lăng xã cống hiến trong các chuyến đi.
 • Được học hỏi, trau dồi kỹ năng về viết bản tin, bài báo chí, chụp ảnh, thiết kế thông qua những sự góp ý, chỉ dẫn của các anh chị “Cố vấn truyền thông” của Sắc Màu.
 • Được cấp giấy chứng nhận sau thời gian tham gia cống hiến tại Sắc Màu.

BẠN CÓ THỂ THAM GIA CÁC VỊ TRÍ TEAM TRUYỀN THÔNG

Bạn có khả năng viết lách (lập plan và triển khai nội dung page)

Bạn đam mê chụp ảnh ký sự (camera)

Bạn có kỹ năng thiết kế các ấn phẩm truyền thông (Graphic Designer)

Bạn nhiệt huyết với các hoạt động tình nguyện, có niềm đam mê quay clip tik.tok 

Hoặc đơn thuần bạn yêu thích và muốn theo đuổi một trong các điều trên

MỘT SỐ YÊU CẦU NHO NHỎ:

 • Có sức khỏe tốt, đặc biệt miễn cảm với say xe, máy bay để có thể tác nghiệp trong mọi chuyến đi nhiều ngày.
 • Có máy ảnh nếu ứng tuyển vị trí camera, quay phim
 • Có laptop khi ứng tuyển vị trí sáng tạo nội dung page, content thiết kế, editor video.
 • Là người chủ động, tự lập, luôn trong tinh thần có thể tự chăm sóc bản thân trong mọi chuyến công tác xa.
 • Tôn trọng người hướng dẫn, mọi quyết định, hành động khi ở vị trí thành viên BTC trong các chuyến đi ứng xử cùng đội ngũ TNV, các đối tác của Sắc Màu phải thông qua hướng dẫn và sự cho phép của người hướng dẫn.

Nếu bạn tự tin vào năng lực bản thân và một tinh thần cống hiến vì cộng đồng thì hãy liên hệ cùng Sắc Màu. 

Bạn có thể gửi CV về email congdongsacmau@gmail.com. Tên email bạn vui lòng ghi giúp Sắc Màu: ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ TEAM TRUYỀN THÔNG – MEDIA SẮC MÀU

Nếu bạn là người đã thực hiện nhiều ấn phẩm đẹp mắt, ấn tượng trong công việc cá nhân, bạn có thể gửi kèm portfolio cá nhân càng tốt (nếu có).

Sắc Màu đã lên sẵn các chuyến đi, chỉ chờ bạn đến và đồng hành cùng đó!