BÁN HÀNG GÂY QUỸ

Một sự hợp tác giữa các đơn vị kinh doanh và Sắc màu sẽ đóng góp một phần vào quỹ hoạt động cộng đồng tại Sắc Màu.

“MỘT ĐƠN VỊ KINH DOANH KHÔNG CẦN PHẢI QUÁ LỚN MỚI CÓ THỂ LÀM CÔNG VIỆC Ý NGHĨA”

Sắc Màu có cơ sở để tin nhận định đó là đúng, bởi ở tại Sắc Màu đã từng hợp tác với các đơn vị kinh doanh ở nhiều quy mô khác nhau. Chỉ cần đơn vị kinh doanh có tấm lòng, mong muốn mang lại một ít lợi nhuận để đóng góp vào các quỹ giáo dục hiện tại của Sắc Màu. Hoạt động bán hàng gây quỹ có thể đóng góp 100% lợi nhuận hoặc trích một phần lợi nhuận đều đáng được trân trọng.

CÁC ĐƠN VỊ ĐÃ HỢP TÁC BÁN HÀNG GÂY QUỸ CÙNG SẮC MÀU

Năm 2022, thương hiệu thời trang Chuchoa đã cùng Sắc Màu thực hiện chương trình bán hàng gây quỹ Học bổng Sắc Màu 2022 diễn ra từ tháng 09 đến tháng 12. Tổng số tiền Sắc Màu đã nhận được từ tổng kết hoạt động là 10.238.240 đồng.

Số tiền này đã được chuyển vào quỹ Học bổng Sắc Màu 2022 vào tháng 12 đúng như mục đích gây quỹ ban đầu đã lan tỏa đến mọi người.

Thông điệp: FOR A BETTER LIFE

– Một thông điệp ý nghĩa dành cho những ai đang muốn một cuộc sống đầy hứng khởi, hy vọng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

– Một thông điệp mà Sắc Màu và Chuchoa mong muốn sẽ là sự thật với những ai sở hữu các sản phẩm đặc biệt này.

– Là thông điệp khao khát trong suốt hành trình 10 năm hoạt động của Sắc Màu mong ước sẽ giúp cho những ngôi trường cũ kỹ, những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt sẽ có cuộc sống tốt hơn.

– ChuChoa dễ thương ở đây này: https://www.facebook.com/chuchoabysacmau

“Chúng ta có nhiều thứ để mua, nhưng mua được thứ mà giúp đỡ được những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn mình thì đó chính là đang trao đi cái gọi là “tình người”!

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC “BÁN HÀNG GÂY QUỸ” CÙNG SẮC MÀU

Các dự án của Sắc Màu luôn thu hút một lượng lớn người tham gia cũng như quan tâm, theo dõi ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau, ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sắc Màu tin rằng, với mức độ tổ chức liên tục các hoạt động mỗi tháng, tiếp cận với tình nguyện viên thường xuyên ở khắp cả nước, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh cho các thương hiệu, đơn vị kinh doanh.

Đặc biệt, khi đơn vị kinh doanh đồng hành cùng Sắc Màu trong hoạt động bán hàng gây quỹ, hình ảnh và tấm lòng của đơn vị sẽ được giới thiệu trang trọng đến hàng nghìn người tiêu dùng tiềm năng thông qua các ấn phẩm truyền thông trực tuyến cũng như hoạt động trao đổi với tình nguyện viên.

Để tri ân tấm lòng nhân ái và sự đóng góp của đơn vị kinh doanh khi đồng hành cùng Sắc Màu trong hoạt động bán hàng gây quỹ. Sắc Màu xin gửi lời cảm ơn đến quý đơn vị bằng các hình thức khác nhau dựa vào sự đồng ý của cả 2 bên, ví dụ tham khảo như:

– Gửi chứng nhận cảm ơn đơn vị đồng hành.

– Giới thiệu về hoạt động bán hàng gây quỹ, cảm ơn đơn vị trên website, Facebook của Sắc Màu.

– Logo nhà doanh nghiệp đặt trên fanpage, các ấn phẩm truyền thông liên quan về hoạt động.

– Phối hợp thực hiện các chiến dịch marketing của đơn vị liên quan đến hoạt động bán hàng gây quỹ.

– Đáp ứng các yêu cầu từ đội ngũ marketing của đơn vị  (nếu phù hợp và khả thi).

LIÊN HỆ CÙNG SẮC MÀU 

Chân thành cảm ơn quý đơn vị đã quan tâm đến hoạt động bán hàng gây quỹ của Sắc Màu. Để liên hệ phối hợp xây dựng các chương trình bán hàng gây quỹ theo các yêu cầu, mong muốn cụ thể phù hợp với điều kiện quý đơn vị, vui lòng liên hệ Sắc Màu qua số điện thoại 0338 945 264.

Xin chân thành cảm ơn những yêu thương và niềm tin mọi người dành cho Sắc Màu trong suốt 10 năm qua.