TÀI TRỢ DOANH NGHIỆP

 

Tổ chức Xã hội Sắc Màu đang triển khai nhiều dự án giáo dục hướng đến các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt nhưng giàu ý chí, sự vươn lên thay đổi cuộc sống bằng con đường học vấn. Các dự án của Sắc Màu luôn thu hút một lượng lớn người tham gia cũng như quan tâm, theo dõi ở nhiều độ tuổi, chức vị xã hội khác nhau trong xã hội.

Khi quý doanh nghiệp đồng hành cùng Sắc Màu trong các dự án giáo dục bền vững của chúng tôi, hình ảnh và tấm lòng thảo tâm của quý doanh nghiệp sẽ được giới thiệu trang trọng đến hàng nghìn người đang công tác trong ngành giáo dục thông qua các ấn phẩm truyền thông trực tuyến cũng như hoạt động trao đổi, đối ngoại với các sở giáo dục, cơ quan báo chí, tình nguyện viên.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi và phối hợp cùng các công ty, doanh nghiệp, tổ chức đang vận hành các chương trình dài hạn hướng đến sự phát triển bền vững trong cộng đồng CSR (CSR – Corporate Social Responsibility) đến các bạn học sinh, sinh viên của dự án Học bổng Sắc Màu nếu chương trình phù hợp với mục đích, sứ mệnh của dự án. Chúng tôi luôn tạo sự gắn kết thân thuộc và gần gũi giữa quý doanh nghiệp với các học sinh, sinh viên của dự án bằng những buổi gặp gỡ, giao lưu thường niên cùng nhau. 

Chúng tôi tin rằng quý doanh nghiệp, công ty là đơn vị tài trợ trong các dự án tại Sắc Màu sẽ rất hạnh phúc và hài lòng khi lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi, bởi:

+ Khi đồng hành cùng Quỹ Học bổng Sắc Màu: chúng tôi không chỉ trao tặng học phí, giá trị đồng hành để uốn nắn, hướng dẫn các em trở thành những lao động trí thức trong tương lai, mà dự án còn gieo vào các em sự yêu thương, tinh thần sẻ chia và lòng biết ơn. Chính các em học sinh được chúng tôi giúp sức hôm nay sẽ quay lại là người đồng hành và giúp đỡ cho đàn em, tạo nên vòng quay tuần hoàn của lòng nhân ái, thành công và hạnh phúc.

+ Khi đồng hành cùng Quỹ sơn Sắc Màu Tuổi Thơ: quý công ty không chỉ góp chi phí mang đến không gian học tập Mới – Sạch – Đẹp cho các cháu nhỏ ở nhiều địa phương. Giúp các cháu có niềm vui, sự hứng khởi mỗi ngày đến trường đều đặn hơn, góp phần giảm tỷ lệ trẻ bỏ học ở các khu vực đồi núi, dân tộc đồng bào, duy trì tỷ lệ chuyên cần cao ở trường ở các địa phương.

Để tri ân tấm lòng nhân ái và sự giúp sức của quý doanh nghiệp trong các Quỹ cộng đồng của Sắc Màu đang triển khai, Sắc Màu xin gửi lời cảm ơn đến quý doanh nghiệp bằng các hình thức khác nhau dựa vào sự đồng ý của cả 2 bên, ví dụ tham khảo như:

– Gửi chứng nhận cảm ơn nhà tài trợ.

– Giới thiệu và cảm ơn nhà tài trợ trên website, Facebook của Sắc Màu.

– Logo nhà tài trợ trên website, các ấn phẩm truyền thông, in trên đồng phục học sinh, sinh viên của HBSM.

– Logo nhà tài trợ được vẽ trang trọng tại trường học thi công của dự án SMTT.

– Ưu tiên tổ chức các hoạt động vẽ trường cho nhân viên của nhà tài trợ tham dự.

– Phối hợp thực hiện các chiến dịch marketing của nhà tài trợ

– Đáp ứng các yêu cầu từ đội ngũ marketing của nhà tài trợ (nếu phù hợp và khả thi)

Mọi đóng góp hiện vật khác (balo, đồng phục học sinh, máy tính, xe, địa điểm văn phòng, sơn, vật tư thi công, đồ chơi trẻ em,…) hoặc tham khảo các GÓI TÀI TRỢ cùng các SỰ TRI ÂN, quý doanh nghiệp có thể liên hệ số điện thoại 0338 945 264.

Xin chân thành cảm ơn những yêu thương và niềm tin mọi người dành cho Sắc Màu trong suốt 10 năm qua.