TẦM NHÌN

Tổ chức Xã hội Sắc Màu là ngôi nhà lớn cho trẻ em nghèo hiếu học, là nơi nâng đỡ tinh thần, rèn luyện nhân cách và hỗ trợ vật chất để các em có cơ hội phát triển và học hành, hướng đến tương lai thành công và hạnh phúc.

 

 

 

 

SỨ MỆNH

Sắc Màu kết nối các tổ chức, công ty và cá nhân giàu lòng nhân ái, đầy trí tuệ và kinh nghiệm sống, chung tay nâng đỡ, hỗ trợ và giáo dục các em một cách toàn diện. Đến lượt các em, khi đã thành đạt, quay trở lại Sắc Màu giúp đỡ đàn em, tạo nên vòng quay tuần hoàn của lòng nhân ái, thành công và hạnh phúc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

NHÂN ÁI

Sắc Màu ra đời chỉ vì yêu con người.
Quý nhà hảo tâm đến chung tay với Sắc Màu cũng vì yêu con người.
Các em vượt lên số phận, vươn tới thành công trong vòng tay cưu mang của cộng đồng chắc chắn sẽ giàu lòng nhân ái.

TRÍ TUỆ

Sau Nhân Ái, thì “vốn liếng” tiếp theo mà Sắc Màu muốn trao cho các em là Trí Tuệ, bởi đó là cách duy nhất giúp các em vượt lên số phận, không chỉ thông qua việc trao học bổng, mà còn là các chia sẻ kiến thức lẫn kinh nghiệm sống quý giá từ các chuyên gia.

UY TÍN

Là một tổ chức xã hội kết nối mọi người làm thiện nguyện, Sắc Màu luôn đặt trách nhiệm, sự chính trực và danh dự lên hàng đầu, tuân thủ nguyên tắc chủ động minh bạch thông tin với nhà tài trợ trong mọi hoạt động triển khai.

Leave a comment