Trong bức tranh Sắc Màu 2023, là những vệt màu rực rỡ và ý nghĩa của vô vàn cảm xúc, đó là:
⭐️ Cột mốc đánh dấu Tổ chức Xã hội Sắc Màu đã hoàn thành một thập kỷ đầu tiên trên hành trình hoạt động, và sẵn sàng bước qua thập kỷ thứ 2 trong hành trình Sắc Màu Yêu Thương.
🌟 “Sắc Màu Tuổi Thơ” đã đi qua những cung đường ở 3 Miền Bắc – Trung – Nam. Gần 600 lượt tình nguyện viên của Dự án Sắc Màu Tuổi thơ đã “thay áo mới” cho 22 ngôi trường bao gồm 47 phòng học cho trường mẫu giáo của trẻ em vùng sâu, vùng xa ở các tỉnh thành như Vĩnh Long, Tây Ninh, Bình Thuận, Đăk Lăk, Quảng Ngãi, Bắc Giang, Bắc Kạn.
🌟 “Học Bổng Sắc Màu – Quỹ PCD Thịnh Vượng 2023” đã đồng hành cùng 93 học sinh, sinh viên ở 19 tỉnh thành trên toàn quốc.
✨ “Trung tâm Đào tạo Sắc Màu” đi vào hoạt động bài bản và chuyên nghiệp, bởi sự dẫn dắt của các Anh Chị có chuyên môn.
Khi sẵn sàng truyền niềm tin, trao yêu thương cho cộng đồng, thì điều chúng ta nhận lại là không thể đong đếm. Với những thành quả tuyệt vời này, không chỉ người nhận, mà cả những người cho đi cũng cảm thấy hạnh phúc và ý nghĩa.
Ý nghĩa cuộc đời không phải là ta sống được bao lâu mà ta đã đóng góp được gì và có giá trị như thế nào cho xã hội. Sắc Màu tin rằng, sẻ chia và cho đi chính là ý nghĩa của cuộc sống.
🍀Tuy vậy, mọi giá trị trao đi đều sẽ trở nên vô nghĩa nếu không được đón nhận. Một bức tranh trọn vẹn của Sắc Màu 2023 còn được vẽ nên bởi sự tin tưởng và đón nhận của cộng đồng.
🧡Sắc Màu biết ơn sự tin tưởng và đồng hành từ Ban lãnh đạo chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo các Sở Giáo dục & Đào tạo đã đồng hành cùng các dự án giáo dục của SM trong suốt hành trình qua, cũng như là năm 2023 để giúp các dự án triển khai tại địa phương thành công tốt đẹp.
🩷SM biết ơn niềm tin của Mạnh thường quân, Quý doanh nghiệp đã chọn SM là cầu nối tổ chức chương trình cộng đồng.
🧡SM biết ơn sự tín nhiệm của anh chị em thành viên, tình nguyện ở 3 Miền Bắc – Trung – Nam.
Sắc Màu đã khép lại một năm phấn khởi về những giá trị tạo nên bởi vô vàn sắc màu cảm xúc của lòng biết ơn để chào đón một năm mới rực rỡ hơn.