DỰ ÁN HỌC BỔNG SẮC MÀU CHÀO MỪNG 34 EM HỌC SINH S7

NIÊN KHÓA 2022 – 2023

Sau 2 tháng diễn ra các hoạt động xét tuyển, phỏng vấn, thẩm định hồ sơ, xác minh hoàn cảnh, thành tích học tập của các ứng viên đăng ký dự tuyển Học bổng Sắc Màu – Học sinh niên khóa 2022 – 2023 trên phạm vi toàn quốc. Ban điều hành dự án Học bổng Sắc Màu đã quyét định đồng hành cùng 34 em học sinh xứng đáng nhất trao tặng giá trị học bổng, chương trình đồng hành, đào tạo kỹ năng cho các em.

Ban điều hành Dự án Học bổng Sắc Màu xin tổng kết các mốc thời gian, sự kiện, con số đáng tự hào và vui mừng của dự án năm nay đã đạt được.  

MỞ XÉT TUYỂN HỌC BỔNG SẮC MÀU 2022 – PHẠM VI TOÀN QUỐC

Hình ảnh thông báo mở cổng nhận đơn đăng ký nhận giá trị dự án tại page Sắc Màu.

Ngày 8 tháng 8 năm 2022, tại fanpage Sắc Màu, Ban điều hành Dự án Học bổng Sắc Màu 2022 – 2023 chính thức đăng bài Thông báo Mở cổng nhận hồ sơ đăng ký thụ hưởng Học bổng Sắc Màu – Học sinh niên khóa 2022 -2023 từ ngày 08/08 – 15/08/2022.

– Hình thức:

🥇Vòng 1: BTC xét duyệt hồ sơ. Từ ngày công bố mở xét tuyển Học bổng 08/08 – 18/08/2022.

🥈Vòng 2: Phỏng vấn online ngày vào  ngày 20 và 21/08/2022.

🥉Vòng 3: Xác minh hoàn cảnh gia đình. Từ ngày 22/08 – 28/08/2022.

DANH SÁCH THAM GIA PHỎNG VẤN XÉT TUYỂN HỌC BỔNG SẮC MÀU – HỌC SINH 2022

Sau 7 ngày mở cổng nhận Hồ sơ xét tuyển Học bổng Sắc Màu niên khóa 2022 – 2023 trên PHẠM VI TOÀN QUỐC, dự án Học bổng Sắc Màu – Học sinh đã nhận được rất nhiều hồ sơ của các bạn học sinh lớp 12 ở nhiều trường THPT trên khắp mọi miền đất nước. Qua quá trình xét duyệt hồ sơ, Sắc Màu đã công bố 45 hồ sơ đã hoàn tất đầy đủ các biểu mẫu, yêu cầu cần có theo quy định xin cấp học bổng theo của dự án.

Bên cạnh đó, thông tin về hoạt động cũng nhận được sự chung tay lan tỏa thông tin dự án của các đơn vị truyền thông, ban giám hiệu, đoàn thanh niên các trường THPT, các thầy cô và các anh chị tình nguyện viên đã hỗ trợ đưa tin và giới thiệu các em học sinh phù hợp đến với Học bổng Sắc Màu năm nay.

Danh sách các ứng viên tham gia Phỏng vấn trực tuyến cùng Hội đồng Phỏng vấn Xét tuyển.

Trong 2 ngày diễn ra các hoạt động phỏng vấn 20 và 21/08/2022 đã diễn ra với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: bất ngờ, thán phục ý chí và nhiều cung bậc cảm xúc… Đã có những khuôn mặt đỏ hoe nước mắt khi chia sẻ về khó khăn của cuộc sống khiến cả hội đồng phỏng vấn bỗng ngậm ngùi, lắng đọng bất chợt rưng rưng theo dòng cảm xúc. Và có những ước mơ, khát vọng về cuộc sống tốt đẹp hơn bằng chính sự nỗ lực học giỏi của các bạn bộc bạch trong sự hy vọng yếu ớt…

Kết thúc vòng Phỏng vấn trực tuyến là khoảng thời gian Hội đồng phỏng vấn phải làm việc cật lực, công tâm khách quan để chọn ra được các em học sinh hội đủ các yếu tố Sắc Màu mong muốn là một cô cậu học trò có hoàn cảnh đặc biệt nhưng lại không bỏ cuộc trước những khó khăn của số phận, cố gắng vươn lên bằng kết quả học tập tốt và một ý chí, khát vọng làm chủ cuộc sống mạnh mẽ bằng con đường tri thức.

Ban điều hành Dự án Học bổng Sắc Màu – Học sinh xin chúc mừng 34 em có tên trong danh sách, đã chính thức Đạt được học bổng Sắc Màu khoá S7 và trở thành thành viên trong đại gia đình Sắc Màu, có cơ hội tham gia nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa trong khoảng thời gian sắp tới.

Hình ảnh 34 em học sinh đã được Sắc Màu công bố trao tặng gái trị dự án học bổng năm 2022.

 

Danh sách 34 em học sinh đã được Sắc Màu công bố vào ngày 29/08/2022

Theo chia sẻ của Ban điều hành Dự án Học bổng Sắc Màu – Học sinh niên khóa 2022 – 2023, giá trị các suất học bổng các em được nhận như sau:

  • Mức học bổng học sinh: từ 3.000.000đ – 3.200.000đ.

Học bổng bao gồm giá trị hiện kim và hiện vật, cụ thể như sau: Học phí cả năm lớp 12, thẻ BHYT, bảo hiểm tai nạn,1 bộ sách lớp 12, 1 bộ tập lớp 12 (120.000đ), 2 bộ đồng phục học sinh trường (600.000đ), 1 Balo (Balo HBSM), 1 áo đồng phục (áo HBSM), chi phí tham gia chương trình học bổng học sinh.

Tổ chức Xã hội Sắc Màu hy vọng rằng, suất học bổng này sẽ là một nguồn động lực để tiếp thêm sức mạnh tinh thần, ý chí mạnh mẽ để các em an tâm cố gắng hết mình, học tập thật tốt trong năm lớp 12 cuối cấp. Sắc Màu chúc các em sẽ luôn vững niềm tin, ý chí vươn lên, giữ vững ước mơ và thực hiện hoá ước mơ của mình bằng sự nỗ lực học giỏi để thay đổi số phận như những ước muốn của bản thân.

Những suất học bổng ý nghĩa từ dự án đã được trao chính thức cho các em trang trọng trong buổi lễ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ 2022 diễn ra vào sáng ngày 02/10/2022. Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật của gần 100 người tham dự là các anh chị mạnh thường quân, mentor, các thầy cô giáo đại diện các trường, các em học sinh, sinh viên,… và các anh chị tâm huyết của Sắc Màu cùng dự trực tuyến thông qua sóng “zoom Sắc Màu”.

Hình ảnh thông báo buổi lễ Chắp cánh ước mơ 2022 của Học bổng Sắc Màu

Tổ chức Xã hội Sắc Màu hy vọng rằng, suất học bổng này sẽ là một nguồn động lực để tiếp thêm sức mạnh tinh thần, ý chí mạnh mẽ để các em an tâm cố gắng hết mình, học tập thật tốt trong năm lớp 12 cuối cấp. Sắc Màu chúc các em sẽ luôn vững niềm tin, ý chí vươn lên, giữ vững ước mơ và thực hiện hoá ước mơ của mình bằng sự nỗ lực học giỏi để thay đổi số phận như những ước muốn của bản thân.

Với Sắc Màu, chương trình CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ 2022 còn đánh dấu bước ngoặt vươn mình lớn mạnh của dự án Học bổng Sắc Màu khi chính thức được đồng hành và mang những giá trị nhân văn của học bổng đến nhiều em học sinh, sinh viên trên phạm vi 9 tỉnh thành ở mọi miền đất nước.
 
Ban điều hành dự án Học bổng Sắc Màu 2022 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các doanh nghiệp, các anh chị mạnh thường quân đã góp gạch yêu thương để dự án được diễn ra trọn vẹn với những suất học bổng giá trị gửi đến các em. Thay mặt các em thụ hưởng quyền lợi của dự án học bổng sắc màu, Sắc Màu trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô chú anh chị và các bạn, đặc biệt cảm ơn mọi người luôn là cánh tay nối dài cùng Sắc Màu trong hành trình SẮC MÀU YÊU THƯƠNG, Sắc Màu kính chúc mọi người sức khỏe và bình an.