BÁO CÁO TÀI CHÍNH THÁNG 4/2023 CÁC TÀI KHOẢN CỘNG ĐỒNG CỦA SẮC MÀU

Vậy là tháng 4 yêu thương đã khép lại để chào đón tháng 5 ngập nắng mùa hè đang đến. Cảm ơn tấm lòng quý anh chị mạnh thường quân đã gửi tới các tài khoản cộng đồng Sắc Màu. Biết ơn những tấm lòng tốt vẫn đang sưởi ấm giữa cuộc sống bộn bề này. Trân quý và không phụ lòng tin tưởng của mọi người, Sắc Màu xin cập nhật báo cáo tài chính tháng 4/2023.

Tổng kết các hoạt động của các dự án trong tháng 4/2023:

Tháng 4/2023 là thời điểm dự án Sắc Màu Tuổi Thơ chính thức quay trở lại. Chương trình đầu tiên của năm được tổ chức vào ngày 22-23/04 vừa qua. Hơn 45 tình nguyện viên đã di chuyển đến trường mầm non Hướng dương, xã Cư Yang, huyện EA Kar, tỉnh Đắk Lắk để cùng chung tay tạo nên 2 ngôi trường với nhiều hình ảnh xinh đẹp, màu sắc tươi sáng dành tặng cho ngôi trường của các cháu nhỏ nơi đây. Được biết đây là ngôi trường thuộc xã xa nhất của tỉnh Đắk Lắk. Chương trình đã diễn ra thành công và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của nhiều anh chị tình nguyện viên. Không chỉ tham gia góp sức mà nhiều anh chị đã đóng góp kinh phí để mua vật tư thi công.

Dự án Học bổng Sắc Màu cũng đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo sôi nổi, vui nhộn. Các hoạt động thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh/sinh viên Sắc Màu. CLB Tiếng Anh Sắc Màu đã tổ chức thành công Team Building trong 2 ngày 22-23/04. Với các hoạt động gắn kết, giao lưu và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cùng nhau.

Tổ chức Xã hội Sắc Màu rất vinh dự khi được làm cầu nối giữa những tấm lòng thảo tâm, cơ quan, doanh nghiệp đã đóng góp để tạo nên các quỹ cộng đồng ý nghĩa tại Sắc Màu.

Sắc Màu và những người vận hành luôn trân quý những tình cảm và sự ủng hộ đóng góp đó. Trong các quyết định chi tiêu, Sắc Màu luôn nỗ lực sử dụng hợp lý, tiết kiệm, hiệu quả nhất.

♥ Báo cáo tài chính tháng 04/2023:

Mọi giao dịch ủng hộ của mọi người cho các quỹ trong tháng 4/2023 đều được công khai minh bạch theo báo cáo tài chính tháng 4/2023. Sắc Màu xin cập nhật báo cáo tài chính thống kê giao dịch ủng hộ tháng vừa qua tính từ ngày 1/4/2023 đến ngày 30/4/2023.

Chi tiết tại đây

♥ Sao kê tài chính 04/2023: 

+ Tài khoản Góp sơn dự án Sắc Màu Tuổi Thơ: Chi tiết tại đây

+ Tài khoản Góp gạch dự án Học bổng Sắc Màu: Chi tiết tại đây

Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người dành cho các dự án giáo dục ý nghĩa của Sắc Màu. Hy vọng trong tương lai Sắc Màu vẫn sẽ tiếp tục được đón nhận tình cảm, sự chung tay giúp sức trong các hoạt động sắp tới. 

Mọi sự đóng góp, anh chị vui lòng gửi về: 

*Đóng góp cho Quỹ Học bổng Sắc Màu:

– Công ty TNHH Xã Hội Sắc Màu

211080700000015

– Ngân hàng Eximbank.

*Đóng góp cho quỹ Sắc Màu Tuổi Thơ:

– Công ty TNHH Xã Hội Sắc Màu

– STK 100037591

– Ngân hàng Eximbank.

Xin chân thành cảm ơn những yêu thương và niềm tin mọi người dành cho Sắc Màu trong suốt 10 năm qua.

Để xem thêm các Báo cáo tài chính hàng tháng, quý anh chị có thể truy cập vào đường dẫn tại website Sắc Màu theo địa chỉ này.

Trân trọng!