BÁO CÁO TỔNG KẾT CÁC TÀI KHOẢN CỘNG ĐỒNG CỦA SẮC MÀU

 THÁNG 3/2023 

Tổ chức Xã hội Sắc Màu rất vinh dự khi được làm cầu nối giữa những tấm lòng thảo tâm, cơ quan, doanh nghiệp đã đóng góp để tạo nên các quỹ cộng đồng ý nghĩa tại Sắc Màu.

Sắc Màu và những người vận hành các dự án luôn trân quý những tình cảm và sự ủng hộ đóng góp đó của tất cả mọi người bằng những chi tiêu hợp lý, tiết kiệm trong mọi quyết định liên quan đến chi phí vận hành các hoạt động.

Tháng 3/2023 vừa qua là thời điểm Sắc Màu nhận được nhiều lời chúc mừng cho hành trình 10 năm hoạt động cộng đồng và nhiều sự ủng hộ về vật chất để tổ chức một buổi gặp mặt ấm áp, trọn vẹn cảm xúc như vừa qua. Và chính sự kiện họp mặt đêm sinh nhật 10 tuổi của Sắc Màu đã chạm đến trái tim đồng cảm và sự ủng hộ thiết thực với những viên gạch yêu thương cho dự án Học bổng Sắc Màu.

Đồng thời, sau 1 tháng phát động Kêu gọi gây quỹ sơn của dự án Sắc Màu Tuổi Thơ năm 2023. Sắc Màu cũng nhận được nhiều sự đóng góp chuyển khoản của nhiều anh chị cho dự án năm nay.

Mọi giao dịch ủng hộ của mọi người cho các quỹ trong tháng 3/2023 đều được công khai minh bạch theo báo cáo tài chính hàng tháng, Sắc Màu xin cập nhật báo cáo tài chính thống kê giao dịch ủng hộ tháng vừa qua tính từ ngày 1/3/2023 đến ngày 31/3/2023 như sau:

Báo cáo tài chính tháng 03/2023: Chi tiết tại đây

Sao kê tài chính 03/2023:

+ Tài khoản Góp sơn dự án Sắc Màu Tuổi Thơ: Chi tiết tại đây

+ Tài khoản Góp gạch dự án Học bổng Sắc Màu: Chi tiết tại đây

Cảm ơn những sự ủng hộ của tất cả mọi người đã dành cho các dự án giáo dục ý nghĩa của Sắc Màu. Hy vọng trong tương lai Sắc Màu vẫn sẽ tiếp tục được đón nhận tình cảm, sự chung tay giúp sức trong các hoạt động sắp tới.

Mọi sự đóng góp, anh chị vui lòng gửi về: 

*Đóng góp cho Quỹ Học bổng Sắc Màu:

– Công ty TNHH Xã Hội Sắc Màu

211080700000015

– Ngân hàng Eximbank.

*Đóng góp cho quỹ Sắc Màu Tuổi Thơ:

– Công ty TNHH Xã Hội Sắc Màu

– STK 100037591

– Ngân hàng Eximbank.

Xin chân thành cảm ơn những yêu thương và niềm tin mọi người dành cho Sắc Màu trong suốt 10 năm qua.

Trân trọng!