BÁO CÁO TÀI CHÍNH THÁNG 6/2023 CÁC TÀI KHOẢN CỘNG ĐỒNG

SẮC MÀU

Một mùa hè sôi động đã sẵn sàng. Tháng 6 là thời điểm của sự thư giãn với những kỳ nghỉ dài, háo hức với những chuyến đi, vui đùa với những cuộc gặp gỡ. Còn với Sắc Màu, các hoạt động vẫn luôn tiếp diễn không ngừng để lan tỏa những giá trị nhân ái – nhân văn đến khắp nơi. Trân quý và không phụ lòng tin tưởng của mọi người, Sắc Màu xin cập nhật Báo cáo tài chính tháng 6/2023.

Báo cáo tài chính tháng 6/2023 của Tổ chức Xã hội Sắc Màu
TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG TRONG THÁNG 6/2023 CỦA TỔ CHỨC XÃ HỘI SẮC MÀU:

Tháng 6/2023 là thời điểm Sắc Màu Tuổi Thơ chính thức quay trở lại miền Bắc. Sắc Màu đã có 2 ngày đáng nhớ trong chuyến khảo sát Bắc Kạn để chuẩn bị cho chương trình Sắc Màu Tuổi Thơ diễn ra vào tháng 7, với đặc thù địa hình đồi núi hiểm trở, phải mất nhiều thời gian di chuyển đến điểm trường nằm heo hút, cheo leo giữa những cánh rừng.

Dự án Học bổng Sắc Màu cũng chính thức khởi động mở đơn xét tuyển trên phạm vi toàn quốc. Học bổng năm nay tiếp tục hướng đến các bạn lớp 12 có hoàn cảnh đặc biệt, giàu ý chí, khát vọng vươn lên bằng con đường học vấn. Hơn 60 hồ sơ đã được gửi đến 60 văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước để lan tỏa, kết nối dự án đến gần hơn với các bạn học sinh có tiêu chí phù hợp với dự án năm nay. 

Truyền thông các dự án của Sắc Màu cũng được lan tỏa sâu rộng trên các nền tảng xã hội.

Là cầu nối và nhận những đóng góp thiết thực của các tấm lòng hảo tâm, doanh nghiệp trong xã hội, Sắc Màu mới đủ nguồn lực triển khai các dự án giáo dục ý nghĩa trong suốt thời gian qua.

Trân quý và biết ơn những tình cảm đó, Sắc Màu sẽ hành động thiết thực để thay cho lời cảm ơn chân thành bằng những chi tiêu hợp lý, tiết kiệm trong mọi quyết định liên quan đến chi phí vận hành các hoạt động.

♥ BÁO CÁO TÀI CHÍNH THÁNG 6/2023 CÁC TÀI KHOẢN CỘNG ĐỒNG CỦA SẮC MÀU:

Mọi giao dịch ủng hộ của mọi người cho các dự án trong tháng 6/2023 đều được công khai minh bạch. Sắc Màu xin cập nhật báo cáo tài chính thống kê giao dịch ủng hộ tháng vừa qua tính từ ngày 1/6/2023 đến ngày 30/6/2023 như sau:

+ Tài khoản “Góp sơn: dự án Sắc Màu Tuổi Thơ: Chi tiết tại đây.

+ Tài khoản “Góp gạch: dự án Học bổng Sắc Màu: Chi tiết tại đây.

♥ SAO KÊ CÁC GIAO DỊCH CỦA CÁC TÀI KHOẢN CỘNG ĐỒNG THÁNG 6/2023: 

+ Tài khoản “Góp sơn: dự án Sắc Màu Tuổi Thơ: Chi tiết tại đây.

+ Tài khoản “Góp gạch: dự án Học bổng Sắc Màu: Chi tiết tại đây.

Cảm ơn tất cả sự ủng hộ của mọi người dành cho các dự án ý nghĩa của Sắc Màu. Sắc Màu hy vọng sẽ tiếp tục nhận được tình cảm, sự giúp sức trong các hoạt động thời gian tới.

♥ MỌI SỰ ĐÓNG GÓP, XIN GỬI VỀ: 

*ĐÓNG GÓP CHO QUỸ HỌC BỔNG SẮC MÀU:

– Công ty TNHH Xã Hội Sắc Màu

211080700000015

– Ngân hàng Eximbank.

Tháng 6 đến tháng 7 là thời gian Thông báo Mở cổng nhận Hồ sơ xét tuyển Học bổng Sắc Màu năm 2023. Rất mong sẽ nhận được sự đóng góp của mọi người để giúp quỹ có đủ nguồn lực. Từ đó trao tặng các suất học bổng đến các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh đặc biệt, giàu nghị lực. Giúp các em tiếp tục đến trường, nuôi dưỡng khát vọng thay đổi cuộc sống tốt hơn bằng tấm bằng đại học trong tương lai.

*ĐÓNG GÓP CHO QUỸ SẮC MÀU TUỔI THƠ:

– Công ty TNHH Xã Hội Sắc Màu

– STK 100037591

– Ngân hàng Eximbank.

Quỹ sơn của dự án Sắc Màu Tuổi Thơ năm 2023 đang rất cần những đóng góp thiết thực. Để tiến hành thi công cho các điểm trường khó khăn trong thời gian tới. Sắc Màu rất hy vọng, dự án sẽ đón nhận được nhiều đóng góp hơn nữa từ cộng đồng. Từ các anh chị Tình nguyện viên gần xa, những tấm lòng tốt trong xã hội. Giúp dự án được tiếp tục triển khai các chương trình sơn vẽ trường trong những tháng tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn những yêu thương, niềm tin mọi người dành cho Sắc Màu suốt 10 năm qua.

Để xem các Báo cáo tài chính hàng tháng, quý anh chị xin truy cập vào đường dẫn theo địa chỉ này.

Trân trọng!