BÁO CÁO TÀI CHÍNH THÁNG 5/2023 CÁC TÀI KHOẢN CỘNG ĐỒNG SẮC MÀU

Tháng 5 luôn đong đầy nhiều cảm xúc của các cô cậu học trò. Khi phải rời xa trường lớp, thầy cô, bạn bè để đến với kỳ nghỉ hè sôi động. Với Sắc Màu, tháng 5 vừa qua cũng đong đầy nhiều cảm xúc sau các hoạt động đã triển khai. Trong hành trình dấn thân và trao đi những giá trị ý nghĩa đến cộng đồng. Sắc Màu luôn nhận được sự đồng hành của rất nhiều người tử tế trong xã hội bằng nhiều cách. Cảm ơn tấm lòng của quý anh chị mạnh thường quân đã gửi tới các tài khoản cộng đồng. Biết ơn những tấm lòng tốt vẫn đang sưởi ấm giữa cuộc sống bộn bề này. Trân quý và không phụ lòng tin tưởng của mọi người, Sắc Màu xin cập nhật Báo cáo tài chính tháng 5/2023.

TỔNG KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG TRONG THÁNG 5/2023 CỦA TỔ CHỨC XÃ HỘI SẮC MÀU:

Tháng 5/2023 là khoảng thời gian ý nghĩa khó quên của dự án Sắc Màu Tuổi Thơ. Khi chương trình vừa qua đã xuất sắc hoàn thiện “thay áo mới” cho 2 điểm trường lên đến 10 phòng học tại trường Tiểu học Mạc Thị Bưởi, xã EA Kiết, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk. Góp tổng số ngôi trường đã thực hiện của dự án lên 152 ngôi trường, trang trí mới cho 339 phòng học trên cả nước.

Chương trình thật sự ý nghĩa khi nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Absolute Software (Việt Nam). Khi TÀI TRỢ chi phí vật tư thi công, cùng rất nhiều món quà thú vị dành tặng nhà trường, các em học sinh người H’Mông nơi đây. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự tham gia góp sức của hơn 55 thành viên Absolute. Đồng thời của hơn 30 anh chị tình nguyện viên Sắc Màu cùng tham gia góp sức.

Học bổng Sắc Màu trong tháng 5 đã tổ chức trọn vẹn các chương trình đào tạo kỹ năng. Hoàn thành những chương trình đào tạo cuối cùng của lộ trình đã lên kế hoạch của dự án. Chương trình đào tạo tháng 5 với chủ đề “Quản lý chi tiêu Tiết kiệm, hiệu quả”. Đã trang bị những kiến thức hữu ích, kỹ năng cần thiết cho các bạn. Giúp các bạn sinh viên quản lý hiệu quả chi tiêu trong sinh hoạt cá nhân hợp lý nhất.

Là cầu nối nhận những đóng góp thiết thực của các tấm lòng hảo tâm, doanh nghiệp trong xã hội. Sắc Màu mới đủ nguồn lực triển khai các dự án giáo dục ý nghĩa trong suốt thời gian qua.

Trân quý và biết ơn những tình cảm đó, Sắc Màu sẽ hành động thiết thực để thay cho lời cảm ơn chân thành bằng những chi tiêu hợp lý, tiết kiệm trong mọi quyết định liên quan đến chi phí vận hành các hoạt động.

♥ BÁO CÁO TÀI CHÍNH THÁNG 5/2023 CÁC TÀI KHOẢN CỘNG ĐỒNG CỦA SẮC MÀU:

Mọi giao dịch ủng hộ của mọi người cho các dự án trong tháng 5/2023 đều được công khai minh bạch. Sắc Màu xin cập nhật báo cáo tài chính thống kê giao dịch ủng hộ tháng vừa qua tính từ ngày 1/5/2023 đến ngày 31/5/2023 như sau:

+ Tài khoản “Góp sơn: dự án Sắc Màu Tuổi Thơ: Chi tiết tại đây.

+ Tài khoản “Góp gạch: dự án Học bổng Sắc Màu: Chi tiết tại đây.

♥ SAO KÊ CÁC GIAO DỊCH CỦA CÁC TÀI KHOẢN CỘNG ĐỒNG THÁNG 5/2023: 

+ Tài khoản “Góp sơn: dự án Sắc Màu Tuổi Thơ: Chi tiết tại đây.

+ Tài khoản “Góp gạch: dự án Học bổng Sắc Màu: Chi tiết tại đây.

Cảm ơn tất cả sự ủng hộ của mọi người dành cho các dự án ý nghĩa của Sắc Màu. Sắc Màu hy vọng sẽ tiếp tục nhận được tình cảm, sự giúp sức trong các hoạt động thời gian tới.

♥ MỌI SỰ ĐÓNG GÓP, XIN GỬI VỀ: 
*Đóng góp cho Quỹ Học bổng Sắc Màu:

– Công ty TNHH Xã Hội Sắc Màu

211080700000015

– Ngân hàng Eximbank.

Tháng 6 là thời gian Thông báo Mở cổng nhận Hồ sơ xét tuyển Học bổng Sắc Màu năm 2023. Rất mong sẽ nhận được sự đóng góp của mọi người để giúp quỹ có đủ nguồn lực. Từ đó trao tặng các suất học bổng đến các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh đặc biệt, giàu nghị lực. Giúp các em tiếp tục đến trường, nuôi dưỡng khát vọng thay đổi cuộc sống tốt hơn bằng tấm bằng đại học trong tương lai.

*Đóng góp cho quỹ Sắc Màu Tuổi Thơ:

– Công ty TNHH Xã Hội Sắc Màu

– STK 100037591

– Ngân hàng Eximbank.

Quỹ sơn của dự án Sắc Màu Tuổi Thơ năm 2023 đang rất cần những đóng góp thiết thực. Để tiến hành thi công cho các điểm trường khó khăn trong thời gian tới. Sắc Màu rất hy vọng, dự án sẽ đón nhận được nhiều đóng góp hơn nữa từ cộng đồng. Từ các anh chị Tình nguyện viên gần xa, những tấm lòng tốt trong xã hội. Giúp dự án được tiếp tục triển khai các chương trình sơn vẽ trường trong những tháng tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn những yêu thương, niềm tin mọi người dành cho Sắc Màu suốt 10 năm qua.

Để xem các Báo cáo tài chính hàng tháng, quý anh chị xin truy cập vào đường dẫn theo địa chỉ này.

Trân trọng!