BÁO CÁO TỔNG KẾT CÁC TÀI KHOẢN CỘNG ĐỒNG CỦA SẮC MÀU

THÁNG 1/2023

Tổ chức Xã hội Sắc Màu rất vinh dự khi được làm cầu nối giữa những tấm lòng thảo tâm, cơ quan, doanh nghiệp đã đóng góp để tạo nên các quỹ cộng đồng ý nghĩa tại Sắc Màu.

Sắc Màu và những người vận hành các dự án luôn trân quý những tình cảm và sự ủng hộ đóng góp đó của tất cả mọi người bằng những chi tiêu hợp lý, tiết kiệm trong mọi quyết định liên quan đến chi phí vận hành các hoạt động.

Tháng 1/2023 vừa qua là thời điểm chuẩn bị đón Tết cổ truyền và các hoạt động cộng đồng của Sắc Màu cũng tạm gác lại những hoạt động không cần thiết để hòa mình vào ngày Tết ý nghĩa của cả nước. Những hoạt động kết nối, đào tạo của dự án Học bổng Sắc Màu vẫn diễn ra theo kế hoạch, các hoạt động chúc tết, văn hóa thể hiện sự biết ơn và gửi lời chúc đến anh chị mạnh thường quân, các anh chị lớn trong Ban điều hành Sắc Màu, Mentor được các em học sinh/sinh viên Sắc Màu thể hiện trang trọng trên các kênh kết nối nội bộ của Sắc Màu.

Mọi giao dịch ủng hộ của mọi người cho các quỹ trong tháng 1/2023 đều được công khai minh bạch theo báo cáo tài chính hàng tháng, Sắc Màu xin cập nhật báo cáo tài chính thống kê giao dịch ủng hộ tháng vừa qua tính từ ngày 1/1/2023 đến ngày 31/1/2023 như sau:

Báo cáo tài chính tháng 01/2023: Chi tiết tại đây 

Sao kê tài chính 01/2023: 

+ Tài khoản Góp sơn dự án Sắc Màu Tuổi Thơ: Chi tiết tại đây

+ Tài khoản Góp gạch dự án Học bổng Sắc Màu: Chi tiết tại đây

 

Cảm ơn những sự ủng hộ của tất cả mọi người đã dành cho các dự án giáo dục ý nghĩa của Sắc Màu. Hy vọng trong tương lai Sắc Màu vẫn sẽ tiếp tục được đón nhận tình cảm, sự chung tay giúp sức trong các hoạt động sắp tới. 

Mọi sự đóng góp, anh chị vui lòng gửi về: 

*Đóng góp cho Quỹ Học bổng Sắc Màu:

– Công ty TNHH Xã Hội Sắc Màu

211080700000015

– Ngân hàng Eximbank.

 

*Đóng góp cho quỹ Sắc Màu Tuổi Thơ:

– Công ty TNHH Xã Hội Sắc Màu

– STK 100037591

– Ngân hàng Eximbank.

Xin chân thành cảm ơn những yêu thương và niềm tin mọi người dành cho Sắc Màu trong suốt 10 năm qua.

Trân trọng!