Góp gạch xây ước mơ 2020

Ngày đăng 24/09/2020

 Các em học sinh, sinh viên của Sắc Màu cũng vậy không thể chọn cho mình một gia đình có đủ điều kiện để sinh ra. Song, dưới những mái nhà xiêu vẹo, dột nát kia là những tấm gương hiếu học với bản lĩnh hơn người. Đó là nơi nuôi dưỡng ước mơ làm bác sĩ, kỹ sư hay chỉ đơn giản là một bữa cơm đầy đủ với giấc ngủ bình yên.

GÓP GẠCH XÂY ƯỚC MƠ 2020

ĐỘI CTXH SẮC MÀU - DỰ ÁN HỌC BỔNG SẮC MÀU

Như những mầm cây, chúng không tự chọn cho mình một mảnh đất tốt tươi để nảy mầm. Các em học sinh, sinh viên của Sắc Màu cũng vậy không thể chọn cho mình một gia đình có đủ điều kiện để sinh ra. Song, dưới những mái nhà xiêu vẹo, dột nát kia là những tấm gương hiếu học với bản lĩnh hơn người. Đó là nơi nuôi dưỡng ước mơ làm bác sĩ, kỹ sư hay chỉ đơn giản là một bữa cơm đầy đủ với giấc ngủ bình yên.

Hàng ngày hàng giờ các em vẫn nỗ lực không ngừng, song giấc mơ tưởng như đơn giản nhưng với các em vẫn còn nhiều gian nan và lắm chông gai. Con đường duy nhất chỉ là phấn đấu học thật giỏi để các em được có cuộc sống tốt hơn và để mơ về một mái ấm đủ đầy.

Song song đó xã hội vẫn còn đây đó nhiều tấm lòng vàng với những trái tim nhiệt huyết sẵn sàng hoạt động và đóng góp cho cộng đồng. Với trách nhiệm như một cầu nối, Sắc Màu đã và đang cố gắng kết nối Mạnh Thường Quân, những người luôn có tấm lòng sẵn sàng sẻ chia cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh thật sự khó khăn viết tiếp ước mơ của mình qua con đường học vấn.

Năm học 2020 cũng là mùa học bổng thứ 5 của dự án học bổng sắc màu. Bằng tất cả sự nghiêm túc và trách nhiệm, Ban điều hành dự án Học bổng Sắc Màu ưu tiên hỗ trợ cho 21 em sinh viên năm nhất và 50 em học sinh lớp 12, đây là tất cả các em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và có ý chí nỗ lực, khát vọng vượt khó bằng con đường học vấn.

Cô chú, anh chị kính mến. Hơn bao giờ hết, Sắc Màu vẫn luôn mong nhận được những cánh tay nối dài đồng hành, hỗ trợ sẻ chia từ tấm lòng nhân ái, những người đặt niềm tin vào thế hệ tương lai.

Tấm lòng của cô chú, anh chị chắc chắn sẽ giúp cho các em nhẹ bớt gánh lo toan và mang đến cho các em cơ hội tiếp cận với tương lai tươi sáng hơn.

Hành trình kết nối 900 viên gạch yêu thương đã bắt đầu.

Mỗi viên Gạch trị giá 500k - 1/2 viên gạch trị giá 250k.

Mọi sự đóng góp chung tay cùng Sắc Màu xin gửi về tài khoản:

Công ty TNHH Xã Hội Sắc Màu - STK 211080700000015 Ngân hàng Eximbank.

Sắc Màu luôn ghi nhận và biết ơn mọi sự đóng góp bằng vật chất, tinh thần hay chỉ đơn giản là like hoặc share trên các trang mạng với mục đích chung tay lan tỏa những hành động tích cực .

Đặc biệt Sắc Màu luôn chào đón sự đồng hành từ các Quỹ, các đơn vị tổ chức.

Thay mặt các em thụ hưởng học bổng Sắc Màu năm 2020,Sắc Màu chân thành cảm ơn sự đồng hành, chung tay sẻ chia của tất cả những tấm lòng nhân ái.

Trân trọng!

Đội trưởng Tạ Thùy Linh.

 

 

donate

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÔ, CHÚ / ANH, CHỊ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨ MỆNH CỦA SẮC MÀU

DONATE
Cho dự án: