TÔI CÓ MỘT NGƯỜI CHỊ GÁI

Ngày đăng 14/07/2020

Cảm xúc này của tôi ngay lúc này

Chị ấy có nụ cười tất rạng ngời, thân hình nhỏ nhắn nhưng rất mạnh mẽ, sống có trách nhiệm, có mục tiêu, lý tưởng, đã làm việc gì thì làm hết mình và làm đến cùng. Trong mắt tôi chị là hình mẫu lý tưởng, đó là người sống luôn biết nghĩ đến người khác, có một trái tim ấm áp, sẵn sàng lắng nghe những tâm tư của tôi, dạy tôi cách ứng xử từ cái nhỏ nặt đến cái lớn lao, biết khi nào cần cương, khi nào cần nhu. Có thể nói chị là một người vừa có "Tâm" lẫn "Tầm"

Thân hình nhỏ nhắn thế ấy nhưng chị đã làm nên một chuyện rất phi thường, đó chính là tạo nên một đội Công Tác Xã Hội mang tên SẮC MÀU. Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển. Sắc màu đã giúp đỡ nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi vững tin hơn bược tiếp trên con đường Đại Học. Góp phần không chỉ mang đến giá trị về vật chất mà còn cả về tinh thần. Và nếu không có chị sẽ không có Sắc Màu và không có chúng em ngày hôm nay. Thật trong tận đáy lòng thầm cảm ơn chị rất nhiều.

Dẫu biết là ở vai trò là một Đội trưởng, nhiều khi rất áp lực, gánh trên vai mình một trọng trách rất lớn thế nên chị chưa bao giờ cho phép mình yếu đuối. Nhưng chị ơi, tụi em muốn cho chị biết rằng tụi em sẽ mãi ở bên chị, thế nên khi nào chị muốn khóc thì hãy khóc, khi nào mệt hãy cứ nghỉ ngơi, và đặc biệt chị hãy chăm sóc sức khoẻ của mình thật tốt nhé

MÃI YÊU CHỊ

Love ❤
Tạ Thùy Linh ❤

donate

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÔ, CHÚ / ANH, CHỊ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨ MỆNH CỦA SẮC MÀU

DONATE
Cho dự án: