Dự án học bổng Sắc Màu học sinh

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN HỌC BỔNG SẮC MÀU GIAI ĐOẠN 1 - KHÓA 2017

Ngày đăng 16/07/2020

Xuất phát từ việc đồng cảm muốn giúp đỡ, góp một chút công sức dành cho các em Học sinh - Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần ham học hỏi và có ý chí phấn đấu trong học tập. Do đó, đội CTXH Sắc Màu thành lập dự án học bổng Sắc Màu nhằm chắp cánh ước mơ cho các em đặc biệt là đồng hành cùng các em với mục đích biến những mục tiêu các em thành hiện thực. Bước qua năm xét tuyển thứ 2, ban điều hành dự án mong muốn sẽ tuyển chọn được các bạn học sinh tuy hoàn cảnh sống khó khăn nhưng có nghị lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ.

 Dự án học bổng Sắc Màu là quỹ học bổng uy tín làm cầu nối giữa các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ và các mạnh thường quân có cơ hội hỗ trợ về vật chất, tinh thần một cách ý nghĩa, thiết thực và hiệu quả với những giá trị sống muốn mang đến cho các em. Đồng thời đây còn là một sân chơi bổ ích, là môi trường học tập rèn luyện luôn mang đến cho các em những món quà tinh thần và vật chất thật sự ý nghĩa. Điều quan trọng nhất, giúp các em hiểu rõ hơn giá trị bản thân, trách nhiệm và nghĩa vụ của chính bản thân mình, cho gia đình và xã hội.

 

Bạn có ước mơ nhưng bạn không biết cách thực hiện? Học bổng Sắc Màu sẽ giúp bạn. Ảnh: Cộng đồng Sắc Màu

Đối tượng mà học bổng Sắc Màu hướng đến chính là các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập để thực hiện được ước mơ và làm chủ được cuộc sống của mình. Điều kiện để trở thành học sinh thụ hưởng học bổng Sắc Màu: là các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi nhưng có học lực khá, giỏi, có ý chí phấn đấu và thái độ sống tích cực. Và học bổng Sắc Màu sẽ là môi trường để các bạn học hỏi, rèn luyện, phát triển bản thân.

Nội dung chương trình dự kiến thời gian diễn ra trong giai đoạn 1

  • Tháng 9: Chương trình Chắp Cánh Ước Mơ! (Ngày 10/09/2017)
  • Tháng 12: Chương trình Bạn Đã Sẵn sàng? (Ngày 17/12/2017)
  • Tháng 4: Chương trình Hành Trang Cho Bạn! Ngày 15/04/2018)

Một số mốc thời gian cần lưu ý:

  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01 /08/2017 – 07/08/2017.
  • Thời gian xét duyệt: Từ ngày 07/08/2017 – 20/08/2017.
  • Thời gian thông báo kết quả: Sau ngày 25/08 /2017.
  • Thời gian trao học bổng: Dự kiến Ngày 10/09/2017.

Tiêu chí xét học bổng Sắc Màu cho Học sinh

  • 50% tỉ lệ về yếu tố năng lực học tập
  • 50% Tỉ lệ về yếu tố ý thức thái độ

Được biết, sau khi vượt qua vòng hồ sơ, các bạn học sinh sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp với các anh chị trong ban cố vấn, điều hành dự án. Vòng phỏng vấn này sẽ chiếm tối đa 2 điểm trong tổng số điểm mà các bạn nhận được.

donate

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÔ, CHÚ / ANH, CHỊ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨ MỆNH CỦA SẮC MÀU

DONATE
Cho dự án: