Dự án học bổng Sắc Màu sinh viên

TẤN SINH VIÊN 2016 XÉT TUYỂN HỌC BỔNG SẮC MÀU GIAI ĐOẠN 2

Ngày đăng 16/07/2020

Đại học không phải là con đường duy nhất nhưng nó là con đường chắc chắn nhất để đi đến thành công. Hiểu được điều đó, cô gái trẻ Tạ Thùy Linh đã ấp ủ việc xây dựng nên học bổng Sắc Màu – nơi vun đắp cho ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Tiếp nối thành công của học bổng sắc Màu giai đoạn I – khóa 2016, Ban điều hành học bổng Sắc Màu thông tin đến các bạn sinh viên về điều kiện cũng như mức hỗ trợ trong giai đoạn II của quỹ học bổng.

 

 

 

Được biết, nếu đủ điều kiện trở thành sinh viên học bổng Sắc Màu ngoài hói học bổng được hỗ trợ các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia vào khóa đào tạo kỹ năng được thiết kế riêng cho các bạn sinh viên thụ hưởng học bổng Sắc Màu. Đây là dịp để các bạn được gặp gỡ, trò chuyện cùng các chuyên gia, những anh chị thành đạt, có tiếng nói, địa vị trong xã hội. Từ những tấm gương “người thật việc thật” như thế, các bạn sinh viên sẽ học được từ kinh nghiệm của những người đi trước.

Khóa đào tạo sẽ trang bị cho các bạn nhưng kỹ năng về quản lí thời gian, sắp xếp và hệ thống công việc, kỹ năng phỏng vấn, viết CV, giả lập môi trường doanh nghiệp...

donate

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÔ, CHÚ / ANH, CHỊ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨ MỆNH CỦA SẮC MÀU

DONATE
Cho dự án: