HỘI TRẠI SẮC MÀU - GẮN KẾT VÀ SẺ CHIA

Trưa ngày 23/11/2019, chuyến xe yêu thương ấy bắt đầu di chuyển từ Sài Gòn đi đến Vũng Tàu, đã đưa đội Công tác xã hội Sắc Màu (CTXH Sắc Màu) đến với khu di tích lịch sử Minh Đạm Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu và khu du lịch bãi biển Hồ Cốc Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại 2 địa điểm này, đội CTXH Sắc Màu đã tổ chức team building 2 ngày 1 đêm (23/11/2019-24/11/2019) dành cho tất cả các thành viên Sắc Màu.

 

 
  Description: A group of people posing for the camera

Description automatically generated

 

 

Khu du lịch bãi biển Hồ Cốc. Ảnh cộng đồng Sắc Màu

Đến khu di tích lịch sử Minh Đạm -  nhân chứng của một thời lịch sử hào hùng, các thành viên của Sắc Màu đã có hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, không chỉ đến thăm hương cho các vị anh hùng, tham quan khu di tích mà còn trải nghiệm được một phần nào đó sử của nơi Đất Đỏ đây, bằng việc Sắc Màu tổ chức trò chơi nhỏ tại 4 nơi của di tích bao gồm hang Huyện Uỷ, hang Huyện Đội, Thị xã cấp và cuối cùng là đỉnh cột cờ. Nhằm mục đích giúp cho tất cả sinh viên Sắc Màu có tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, sự linh động và sự logic trong cách chơi. Không chỉ thế, bằng việc tự bản thân chính mình trải nghiệm, hầu hết trong tim mọi người đều dâng lên cảm xúc mạnh mẽ về Việt Nam, tự hào là người Việt Nam, sự kính trọng đối với các vị anh hùng đã hy sinh cống hiến vì đất nước.

Team Tím mạnh mẽ trong hoạt động giải mật thư. Ảnh: Sắc Màu yêu thương

Chiều 19 giờ cùng ngày, tại bãi biển Hồ Cốc đêm hội trại Sắc Màu đã được diễn ra với mục đích các thành viên Sắc Màu được ngồi lại, được quay quần bên nhau, hơn nữa là tổng kết và rút ra cho bản thân những kinh nghiệm quý báu, chia sẻ những cảm nhận, cảm nghĩ của mình. Song song bên cạnh là nỗi niềm về chuyến đi đến chùa Kỳ Quang 2 154/4A Lê Hoàng Phái, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh ngày 17/11/2019 nơi mà ở đó có rất nhiều trẻ nhỏ bị bỏ rơi, thậm chí là bị khiếm khuyết, khuyết tật. Từ chuyến đi đó, đội CTXH Sắc Màu muốn nhắn nhủ đến các bạn sinh viên: “Luôn luôn mỉm cười, lạc quan, sống cho đáng cuộc đời. Bởi hơn hết, các bạn vẫn còn có gia đình, thầy cô, bạn bè và cả Sắc Màu bên cạnh luôn ủng hộ, quan tâm, chia sẻ cùng các bạn.”

 

Sáng ngày 24/11/2019, để có ngày mới tràn đầy sức sống và nhiều năng lượng, Sắc Màu đã có buổi sáng nhộn nhịp bằng việc khởi động, nhảy flashmob và đặc biệt là bài tập chạy bộ dưới biển để rèn luyện sức khỏe đồng thời khởi động cho sinh viên của Sắc Màu sẵn sàng để tham gia trò chơi trên biển vào ngày cuối cùng của chuyến đi.

 

Tin rằng qua chuyến đi team building này, mọi người đã có một chuyến đi đầy kỉ niệm, nhiều ý nghĩa và mong rằng sau này, khi cuộc sống có quá nhiều bộn bề, khó khăn thì bạn hãy nhớ lại chuyến đi này, rằng bạn không có một mình, bạn còn có Sắc Màu bên cạnh. Hãy vững tin.

donate

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÔ, CHÚ / ANH, CHỊ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨ MỆNH CỦA SẮC MÀU

DONATE
Cho dự án: