GIỚI THIỆU

Nội dung

BUỔI HỌC CÙNG ANH LOAN VĂN SƠN (18/12/2018)

Ngày 18/12/2018, sinh viên Học bổng Sắc Màu hân hạnh được gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ cùng anh Loan Văn Sơn - CTHĐQT TẬP ĐOÀN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN TRIỂN KHAI TOPPION với chủ đề “XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC CUỘC ĐỜI”

Anh Loan Văn Sơn chia sẻ về cuộc đời

Cuộc trò chuyện có lẽ đã mang đến cho các em 1 cách nhìn tích cực và lạc quan hơn về cuộc sống. Dưới đây là 1 số chia sẻ của các bạn sinh viên.

 

  • “Hoàn cảnh chẳng là gì cả khi chúng ta biết gạt bỏ đi những cái gì được cho là oái oăm của quá khứ và mỉm cười bảo rằng BÌNH THƯỜNG

  • Đừng trách những người mà trong quá khứ họ đã làm điều tồi tệ với mình. Vì nhờ họ mà bản thân mình mới có cái cớ để mà phấn đấu.

  • Sẽ có một ngày nào đó bạn quay lại cảm ơn quá khứ thì khi đó bạn đã THÀNH CÔNG. Còn khi nào bạn chưa biết cảm ơn nó thì khi nó bạn đã THẤT BẠI.

  • Tại sao tôi phải giống họ,  và chỉ khi tôi tự tạo sự khác biệt cho bản thân, một ngày nào đó thì thành công sẽ tự nhiên đến với bạn

  • Tôi muốn hơn được thiên hạ thì tôi phải học những thứ thiên hạ không học

  • Nếu như tôi không có tiếng anh thì tôi sẽ không học được những bài học từ nước ngoài

  • Tôi dốt thì tôi bảo tôi dốt, đừng bao giờ dấu cái dốt đó trong vỏ bọc,  mà hãy chấp nhận phá nó ra để học hỏi. 

==> Đó là những bài học tôi nhận được từ anh Sơn, không những thế tôi còn nhận được những nụ cười của những người bạn xung quanh tôi khi đã nghe câu chuyện thực tế mà anh Sơn chia sẽ một cách hân say.  Đúng vậy anh Sơn là người đầu tiên chẳng đem những bài học từ sách ra mà dạy mà lại đem những câu chuyện quá khứ của bản thân ra mà dạy thì một phần đã cho thấy con người này khác biệt đến nhường nào rồi.  Cảm ơn anh,  cảm ơn vì đã đem lại những bài học rất hữu ích cho tụi em từ những câu chuyện quá khứ của anh

TẤN SINH VIÊN 2016 XÉT TUYỂN HỌC BỔNG SẮC MÀU GIAI ĐOẠN 2

Đại học không phải là con đường duy nhất nhưng nó là con đường chắc chắn nhất để đi đến thành công. Hiểu được điều đó, cô gái trẻ Tạ Thùy Linh đã ấp ủ việc xây dựng nên học bổng Sắc Màu – nơi vun đắp cho ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Tiếp nối thành công của học bổng sắc Màu giai đoạn I – khóa 2016, Ban điều hành học bổng Sắc Màu thông tin đến các bạn sinh viên về điều kiện cũng như mức hỗ trợ trong giai đoạn II của quỹ học bổng.

 

 

 

Được biết, nếu đủ điều kiện trở thành sinh viên học bổng Sắc Màu ngoài hói học bổng được hỗ trợ các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia vào khóa đào tạo kỹ năng được thiết kế riêng cho các bạn sinh viên thụ hưởng học bổng Sắc Màu. Đây là dịp để các bạn được gặp gỡ, trò chuyện cùng các chuyên gia, những anh chị thành đạt, có tiếng nói, địa vị trong xã hội. Từ những tấm gương “người thật việc thật” như thế, các bạn sinh viên sẽ học được từ kinh nghiệm của những người đi trước.

Khóa đào tạo sẽ trang bị cho các bạn nhưng kỹ năng về quản lí thời gian, sắp xếp và hệ thống công việc, kỹ năng phỏng vấn, viết CV, giả lập môi trường doanh nghiệp...

donate

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÔ, CHÚ / ANH, CHỊ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨ MỆNH CỦA SẮC MÀU

DONATE
Cho dự án: