SAC MAU ENGLISH CLUB RA ĐỜI

Với mong muốn kết nối và tạo môi trường học tiếng Anh hiệu quả cho các sinh viên, ngày 28/09/2019, đội CTXH Sắc Màu đã thành lập CLB tiếng anh với tên gọi “SAC MAU English Club” tại The Link Coffee (204/6 QL 13, Phường 26, Bình Thạnh) trong sự vui vẻ phấn khởi của tất cả thành viên tham gia.

Description: ngoc p7.jpg

Không khí phấn khởi buổi ra mắt “SAC MAU English Club”. Ảnh: SAC MAU English Club

 

CLB ra đời với mục đích tạo môi trường thực hành phản xạ Tiếng Anh, thực hành luyện khẩu ngữ, tạo kỹ năng giao tiếp thực hành trước đám đông cho các bạn sinh viên. Cùng với đó là phát triển phong trào học Tiếng Anh, gặp gỡ giao lưu trực tiếp với người nước ngoài và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ với khẩu hiệu “Nói -Thực hành và Chia sẻ”. Đồng thời, tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tiếng Anh, tạo động lực cho các bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ thông qua các hoạt động của CLB. Hơn thế nữa là xây dựng CLB phát triển bền vững tạo điều kiện thu hút các tình nguyện viên quốc tế cùng tham gia đồng hành, tạo sân chơi lành mạnh học hỏi trao đổi thông tin, giao lưu văn hóa với người bản xứ.

Description: ngoc p7 1.jpg

Tham gia CLB sinh viên còn rèn luyện được sự tự tin nói trước đám đông. Ảnh: SAC MAU English Club

Đội CTXH Sắc Màu trân trọng cảm ơn cố vấn đồng hành Ms. Thảo Phạm (Grace) , chủ nhiệm CLB Ms. Thủy Chíp (Christina) và một số anh chị đồng hành khác: Ms. Trang Nguyen, Ms. Tuyết, Mr. Sang,…đã cùng dự án học bổng Sắc Màu phụ trách CLB hỗ trợ việc học tiếng Anh cho các em sinh viên dự án.      Sắc Màu cũng vô cùng biết ơn The Link Coffee đã đồng hành cùng Sắc Màu tài trợ địa điểm sinh hoạt và học tiếng Anh cho các em, cũng như tạo môi trường cho các em có cơ hội giao lưu, học tiếng Anh với người nước ngoài.

Description: ngoc p7 12.jpg

Sắc Màu trao hoa cảm ơn sự đồng hành của Ms.Thảo Phạm (phải) và Ms.Thủy Chíp (giữa). Ảnh: từ CLB.

Description: ngoc p7 123.jpg

Sự rạng ngời của tất cả thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh Sắc Màu.Ảnh: SAC MAU English Club.

Tin rằng, với sự đồng hành của các anh chị đầy nhiệt huyết, tận tâm cùng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của tất cả các bạn sinh viên tham gia CLB. “SAC MAU English Club” sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, tạo môi trường học Tiếng Anh năng động và hiệu quả, nâng tầm tiếng Anh cho tất cả các bạn sinh viên tham gia CLB

donate

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÔ, CHÚ / ANH, CHỊ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨ MỆNH CỦA SẮC MÀU

DONATE
Cho dự án: