Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

I. Tầm nhìn và sứ mệnh SẮC MÀU

Tầm nhìn: Năm 2030 Sắc Màu trở thành tổ chức xã hội phi lợi nhuận hoạt động giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh: Hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn

II. Giá trị cốt lõi

Nhân – Trí – Tín

Nhân:

Sắc Màu đề cao chữ “NHÂN” trong hoạt động, lấy con người làm trọng tâm. Bởi vì những giá trị Sắc Màu được tạo nên bởi con người và phục vụ lại cho con người. Chính vì vậy trong mọi hoạt động luôn luôn tôn trọng và duy trì các chuẩn mực đạo đức của xã hội. Tất cả những cá nhân hay tổ chức đến với Sắc Màu đều có chung xuất phát điểm là những con người có lòng yêu thương con người, sự sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn, có tâm trong sáng, sẵn sàng cho đi một cách chân thành. Sắc Màu dành sự ưu tiên hàng đầu cho các lợi ích chung của cộng đồng và những người được thụ hưởng.

Trí:

Trí tuệ là nền tảng vững chắc để Sắc màu luôn tin tưởng rằng "TRI THỨC" là chìa khoá thành công của Sắc màu nói chung và những em thụ hưởng dự án nói riêng. Sắc Màu đề cao tinh thần tự học hỏi, tìm tòi, sáng tạo luôn thay đổi cách làm để mang đến nhiều giá trị nhất có thể cho cộng đồng và xã hội. Luôn nỗ lực học tập, trau dồi và giúp đỡ nhau cùng phát triển mỗi ngày. 

Tín:

Sắc Màu đặt chữ tín lên hàng đầu, hướng tới việc xây dựng một tổ chức xã hội phi lợi nhuận “UY TÍN” xứng đáng để các nhà hảo tâm trao gửi giá trị và tâm huyết của mình vào sứ mệnh của Sắc Màu. Mỗi cá nhân sẽ làm việc và cống hiến bằng tất cả uy tín và danh dự của chính họ dựa trên tinh thần tự nguyện, tất cả vì mục tiêu chung. Cam kết sử dụng các nguồn tài trợ đúng người, đúng việc và minh bạch.

 

donate

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÔ, CHÚ / ANH, CHỊ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨ MỆNH CỦA SẮC MÀU

DONATE
Cho dự án: